Blog : บทความของ Fasttacks

อัปเดตความรู้ใหม่

สี pantone 2024

Pantone 2024 ยกให้ สี Peach Fuzz ลูกพีชที่อ่อนโยน

เป็นทางการแล้วนะครับ สำหรับ Pantone ในปี 2024 ที่ประกาศกันออกมา ได้แก่สี Peach Fuzz ลูกพีชที่อ่อนโยน ซึ่งเป็นสีพีชเบจอ่อนๆ ที่กลุ่มคนรักสีกล่าวว่ามีจุ

canva pro รีวิวฟังก์ชั่น AI

Canva pro รวม 10 ฟังก์ชั่น AI ง่ายต่อการออกแบบ

รวมฟังก์ชั่น Canva Pro สุดคุ้ม สามารถใช้งานฟังก์ชั่น AI ได้แล้วมากกว่า 10+ฟังก์ชั่น สำหรับใครกำลังมองหา โปรแกรมออกแบบ ใช้งานง่าย ราคาคุ้มๆ มาดูรีวิว C

Magic Studio ฟีเจอร์ใหม่จาก Canva

Canva เปิดตัว Magic Studio ฟีเจอร์ใหม่ ที่ช่วยสร้างสรรค์กราฟิกระดับมืออาชีพได้ง่ายขึ้น

Canva เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ชื่อ Magic Studio ที่ช่วยสร้างสรรค์คอนเทนต์วิดีโอและกราฟิกระดับมืออาชีพได้ง่ายขึ้น ฟีเจอร์นี้ใช้เทคโนโลยี AI ในการช่วยสร้างคอน

แนะนำแหล่งโหลด video footage free นำมาทำวิดีโอได้ฟรีๆ

แนะนำแหล่งโหลด video free นำมาทำวิดีโอได้ฟรีๆ

ในยุคที่การทำคอนเทนต์วิดีโอได้รับความนิยมมากขึ้น การใช้ video footage ประกอบคอนเทนต์ก็กลายเป็นเรื่องสำคัญ เพราะจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจและดึงดูดผู้ชมได้

7 เครื่องมือ Data Analytics สำหรับวิเคราะห์บนเว็บไซต์

7 แหล่งอัปสกิล UX/UI เรียนฟรี สำหรับมือใหม่

UX/UI Design เป็นทักษะสำคัญในยุคปัจจุบันที่องค์กรต่างๆ ต่างมองหาบุคลากรที่มีความรู้และความสามารถด้านนี้ ดังนั้น การอัปสกิลด้าน UX/UI จึงเป็นอีกแนวทางห

อัปเดทฟีเจอร์ช่วยขยายรูปภาพ ใหม่จาก CANVA

อัปเดท ฟีเจอร์การแก้ไขภาพใหม่จาก CANVA มาดูกันเลย

วันนี้ทาง fast tacks จะรีวิว เครื่องมือ จากทาง Canva ที่มีการอัปเดทใหม่ เป็นฟีเจอร์ AI ที่จะช่วยให้เราสามารถทำงานออกแบบและแก้ไข งานได้ง่ายขึ้น อย่างมื

7 วิธียิงโฆษณาใน TikTok Shop ให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด ปี2023

7 วิธียิงโฆษณาใน tiktok shop ให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด ปี2023

TikTok Shop เป็น แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย โดยปัจจุบันมีผู้ใช้มากกว่า 100 ล้านคนต่อเดือน ดังนั้น จึงนับเป็นช่องทางการตลาดที

รวม 20 คำโฆษณาที่ทรงพลัง กระตุ้นยอดขายใหปังๆ

รวมคำโฆษณา ที่ทรงพลัง กระตุนการขาย ยอดขายปังๆ

คำโฆษณาเหล่านี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับสินค้าและบริการต่างๆ ได้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น สิ่งสำคัญคือต้องเลือกใช้คำโฆษณาที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายแ

การทำ SEO บนแอพ Shopee

การทำ SEO บนแอพ Shopee เพิ่มยอดขายด้วยการค้นหา

รวมขั้นตอนการทำ SEO บน แอพ shopee ให้ลูกค้าเจอสินค้าของคุณก่อนใคร 1.เลือกคีย์เวิร์ดที่เหมาะสมกับสินค้า คีย์เวิร์ด คือ คำหรือข้อความที่ผู้ซื้อใช้ค้นหาส

Scroll to Top

Fasttacks ให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว เราจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย โดยคุณสามารถเลือกความยินยอมแบ่งเป็นหัวข้อต่างๆ ได้ โดยคลิกที่ปุ่ม เลือกตั้งค่าประเภทคุ้กกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก