Blog : บทความของ Fasttacks

อัปเดตความรู้ใหม่

คอร์สเรียนฟรี python มีใบเซอร์

คอร์สเรียนฟรี เขียนโปรแกรมภาษา Python จากจุฬา มีใบเซอร์

วันนี้ทาง fast tacks จะมาแนะนำคอร์สการเรียนเขียนโปรแกรมจาก ม.จุฬา คอร์ส Learn Python Language Basics and Fundamental Data Processing รุ่นที่ 3 นี้ เป็

Read More »
คอร์สเรียนฟรี google

คอร์สเรียนฟรี ทักษะอาชีพมาแรงจาก Google มีใบเซอร์

Google เปิดคอร์สเรียนฟรี อัพสกิลเพิ่มทักษะการทำงาน ในสายอาชีพ เรียนจบมีใบเซอร์ ท่านใดสนใจสามารถอ่านรายละเอียดคอร์สด้านล่างนี้ได้เลย ทาง fast tacks ได้

Read More »
คอร์สเรียน figma

คอร์สเรียนออกแบบ UX/UI ด้วย Figma สําหรับคนไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้

Figma คืออะไร figma คือ เครื่องมือออกแบบเว็บไซต์ หรือ แอปฯ ต่างๆที่เกิดมาเพื่อช่วยนักออกแบบ UX/UI อย่างเราๆ โดยสามารถใช้งานได้ผ่านทาง web browser ทำให

Read More »
10 สินค้าขายดีใน TIKTOKSHOP 2024

แนะนำ 10 สินค้าขายดีใน TikTok ปี 2024

อัปเดท สินค้าขายดีใน tiktok ปี 2024 เชื่อว่าหลายคนที่กำลังจะหาสินค้าเข้ามาเริ่มต้นขาย แต่ไม่รู้จะเริ่มขายอะไร วันนี้เราจะมาแชร์ไอเดีย สินค้าขายดีในทาง

Read More »
เว็บโหลดไฟล์เสียง Youtube ฟรี ไม่ติดลิขสิทธิ์ อัปเดทใหม่

เว็บโหลดไฟล์เสียง Youtube ฟรี ไม่ติดลิขสิทธิ์ อัปเดทใหม่

แหล่งดาวน์โหลดไฟล์เสียง สำหรับสายตัดต่อวิดีโอ ฟรี ไม่ติดลิขสิทธิ์ ที่มีทั้งแบบฟรีและเสียเงิน สายตัดต่อ อาชีพนักออกแบบกราฟิก ที่หลายคนเคยได้ยินแต่ยังไม

Read More »
วิธีไลฟ์สดใน tiktok ในปัง

รวม 7 เทคนิค มือใหม่พ่อค้าแม่ค้าไลฟ์สด ให้ปัง คนดูเยอะๆ

วิธีไลฟ์สด tiktok ไลฟ์ยังไงให้ยอดวิวปัง ยอดขายพุ่ง ๆ เคยไหมที่เริ่มขายของไม่เท่าไหร่ยอดก็หยุดชะงัก ถ้าใช่แล้วล่ะก็เป็นสัญญาณที่คุณจะต้องเริ่มหาช่องทาง

Read More »
ฟรี Prompt คำสั่ง gemini

โหลดฟรี คู่มือการเขียน Prompt Gemini จาก Google ให้ AI ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

กูเกิลเผยแพร่คู่มือ 45 หน้า ว่าด้วยการเขียน Prompt สำหรับการใช้งานแชทบอต Gemini บน Google Workspace ซึ่งสามารถประยุกต์ได้เช่นกัน แม้ไม่ได้ใช่ Gemini เ

Read More »
Tiktok ฟีเจอร์การทำโฆษณา GMV Max

Tiktok อัพเดท ฟีเจอร์การทำโฆษณาแบบใหม่ Product GMV Max

วันนี้ทาง fasttacks ได้นำข่าวอัปเดทมาบอกสำหรับสาวกยิงโฆษณา บน tiktok ซึ่งทาง tiktok เองพึ่งออกฟีเจอร์ เครื่องมือโฆษณาตัวใหม่ให้ออกมาให้ สายยิงแอดได้ไป

Read More »
Google Vids สร้างวิดีโอด้วย AI ฟีเจอร์ใหม่จาก Google

Google Vids ฟีเจอร์ใหม่ AI ช่วยสร้าง Video จาก google

Google Cloud Next กำลังเปิดตัว Google Vids ซึ่งเป็นแอปสร้างวิดีโอใหม่ล่าสุดที่ขับเคลื่อนด้วย AI สำหรับการทำงาน Aparna Pappu รองประธานและผู้จัดการทั่วไ

Read More »
ไฟล์ภาพ Jpegli

Google เปิดตัว Jpegli ไลบรารี JPEG ตัวใหม่ คุณภาพรูปดีขึ้น ขนาดไฟล์เล็กลง 35%

Google เปิดตัวไลบรารีไฟล์ภาพ JPEG ตัวใหม่ในชื่อ Jpegli จัดเก็บภาพในขนาดเล็กลงแต่คุณภาพเท่าเดิม พร้อมใช้งานร่วมกับไลบรารี JPEG เดิมได้ 100% เปิดให้ดาวน

Read More »
หมวดหมู่
Scroll to Top

Fasttacks ให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว เราจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย โดยคุณสามารถเลือกความยินยอมแบ่งเป็นหัวข้อต่างๆ ได้ โดยคลิกที่ปุ่ม เลือกตั้งค่าประเภทคุ้กกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก