วิธีลบลายน้ำ Capcut

วิธีลบลายน้ำในแอพ capcut ทำอย่างไร มาดูกันเลย

วันนี้เรามาพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องของลายน้ำในวิดีโอและ วิธีการลบลายน้ำในแอปพลิเคชัน CapCut กันดีกว่าครับ

ลายน้ำในวิดีโอ คือ อะไร?

ลายน้ำวิดีโอ คือ ตัวอักษรหรือโลโก้ที่ปรากฎบนวิดีโอเพื่อแสดงสิทธิ์การเผยแพร่หรือสิทธิ์การใช้งานของวิดีโอนั้นๆ ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากในการป้องกันการทำซ้ำและการนำไปใช้ในทางที่ไม่เหมาะสม แต่ก็มีบางกรณีที่เราอาจจะไม่ต้องการให้มีลายน้ำบนวิดีโอ เช่น เมื่อเราต้องการแบ่งปันวิดีโอกับผู้อื่น หรือเมื่อเราต้องการนำวิดีโอไปใช้งานในที่อื่นๆ ที่ไม่ได้เผยแพร่โลโก้หรือตัวอักษรนั้นๆ ในกรณีดังกล่าว เราจำเป็นต้องลบลายน้ำออกจากวิดีโอ

เพื่อการลบลายน้ำในวิดีโอ แอปพลิเคชัน CapCut เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ควรพิจารณา โดย CapCut มีเครื่องมือในการลบลายน้ำที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ ในขั้นตอนต่อไป เราจะมาพูดถึงวิธีการลบลายน้ำใน CapCut กันเลยครับ อย่างละเอียดตามขั้นตอนด้านล่างเลยครับ

4 ขั้นตอน การลบลายน้ำใน Capcut

1.เริ่มต้นเปิดโปรเจคคลิปใน CapCut

2.เลื่อนคลิปมาท้ายสุด จนถึงส่วนที่เป็นโลโก้

3.กดที่ไทมไลน์ของโลโก้ เลือก ลบ

4.ตอนนี้คลิปจะไม่มีโลโก้ของ CapCut ปิดท้ายแล้ว และนอกจากนี้ เรายังทำภาพโลโก้ของตัวเอง มาแปะใส่ก็ได้

สามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ: แอพลบลายน้ำใน tiktok ได้ที่นี้

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับวิธีลบลายน้ำในแอพ capcut ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าใช้งานได้ง่ายมากๆและที่สำคัญฟรีอีกด้วย ทั้งนี้ยังสามารถใช้งานผ่านทั้งระบบ Pc และ บนมือถือได้ด้วย บอกได้คำเดียวว่าแอพนี้ ลูกเล่นเยอะมากๆครับ สำหรับวันนี้ขอให้ทุกท่านสนุกกับการทำคลิปใน capcut กันต่อไปนะครับโอกาสหน้าจะแวะมา แนะนำเทคนิคดีๆอะไรก็อย่าลืม เข้ามาอ่านบทความของเรากันด้วยครับ

สำหรับธุรกิจใดกำลังมองหา ตัวช่วยการทำการตลาด บน Google Ads สามารถติดต่อกับทาง Fast tacks ได้เลยครับ ทางเรายินดีให้บริการ

Fast tacks บริการรับทำการตลาดออนไลน์

Scroll to Top

Fasttacks ให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว เราจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย โดยคุณสามารถเลือกความยินยอมแบ่งเป็นหัวข้อต่างๆ ได้ โดยคลิกที่ปุ่ม เลือกตั้งค่าประเภทคุ้กกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก