สอนหาสินค้าขายดีใน Tiktok ผ่าน Kalodata

สอนหาสินค้าขายดีใน tiktokshop ด้วย kalodata

เครื่องมือ หาสินค้าขายดีใน tiktok shop ตัวนี้มีชื่อว่า kalodata แนะนำว่า มีแบบใช้งานฟรี และเสียค่าใช้จ่าย สำหรับ การใช้งานฟรีนั้น สามารถใช้งานได้แค่เพียง 10 วัน เหมาะสำหรับ ร้านค้า แบรนด์ หรือ เจ้าของธุรกิจ ที่กำลังมองหาสินค้าในเทรนที่ขายดี ใน tiktok มาดูกันได้เลย ว่า kalodata นั้นมีความ น่าสนใจมากแค่ไหน วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกัน

kalodata คือ อะไร?

kalodata คือ แพลตฟอร์มวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกที่เน้นให้บริการสำหรับร้านค้าที่ใช้ TikTok ในการตลาดสินค้าและบริการของพวกเขา ด้วย Kalodata คุณสามารถค้นหาครีเอเตอร์และสินค้าที่ทำกำไรให้ร้านค้าของคุณได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีข้อมูลและเนื้อหาที่มีประโยชน์ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของวิดีโอและการถ่ายทอดสดใน TikTok สำหรับร้านค้าของคุณ

สอนวิธีใช้งาน kalodata หาสินค้าขายดี ใน tiktok

ไปสมัคร และ ทำไปพร้อมๆกันได้เลย

1.เข้า google พิมพ์ค้นหา kalodata

2. สมัครสมาชิก kalodata เพื่อเข้าใช้งาน

3. ใส่เบอร์ โทรศัพท์ เพื่อทำการสมัคร Kalodata

รอรับ Otp หลังจากนั้นก็สามารถ เข้าใช้งานได้เลย

4. เข้าสู่ kalodata

5.หาสินค้าขายดีใน tiktok ด้วย kalodata

Canva-pro-ตลอดชีพราคา-4

ให้เราเลือก เมนูด้านซ้าย มือคำว่า สินค้า หลังจากนั้น เรายังสามารถ กำหนด ช่วงเวลา ในการค้นหาสินค้าขายดีใน tiktok shop ได้อีกด้วย ในภาพตัวอย่าง เรา เลือกข้อมูล สินค้าขายดีในช่วงเวลา 7 วันที่ผ่านมา ทั้งนี้ เรายังสามารดู คลิปที่เหล่าร้านค้า และนายหน้า tiktok ได้อีกด้วย ว่าแต่ละคลิปนั้น ทำคอนเทนต์แบบไหน และมียอดขายและรายได้เท่าไหร่ สะดวกมากๆ

ดูคลิป หาสินค้าขายดีใน tiktok shop ด้วย Kalodata

อ่านเรื่องอื่นเพิ่มเติมได้ที่:

สำหรับเพื่อนๆท่านใดอยาก ทดลองใช้ kalodata สามารถสมัครใช้งานได้ที่> kalodata

ใส่รหัส code : Fasttacks รับส่วนลด 10%

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับการหาสินค้าขายดีใน tiktok shop ด้วย kalodata ไม่ยากอย่างที่คิดกันเลยใช่ไหมครับ ต้องบอกเลยว่าโปรแกรมนี้สะดวก สบายมากๆ เหมาะสำหรับใครที่กำลังต้องการดูข้อมูล ใน tiktok อย่างมาก ลองไปเล่นๆกันดูนะครับ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ

Scroll to Top

Fasttacks ให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว เราจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย โดยคุณสามารถเลือกความยินยอมแบ่งเป็นหัวข้อต่างๆ ได้ โดยคลิกที่ปุ่ม เลือกตั้งค่าประเภทคุ้กกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก