Kalodata คือ อะไร

kalodata โปรแกรมหาสินค้าขายดีใน tiktokshop ใช้งานฟรี

เครื่องมือโปรแกรมหาสินค้าขายดีใน tiktok shop ตัวนี้มีชื่อว่า kalodata แนะนำว่า มีแบบใช้งานฟรี และเสียค่าใช้จ่าย สำหรับ การใช้งานฟรีนั้น สามารถใช้งานได้แค่เพียง 7 วัน เหมาะสำหรับ ร้านค้า แบรนด์ หรือ เจ้าของธุรกิจ ที่กำลังมองหาสินค้าในเทรนที่ขายดี ใน tiktok มาดูกันได้เลย ว่า kalodata นั้นมีความ น่าสนใจมากแค่ไหน วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกัน บอกเลยว่าใครสาย tiktok shop หรือไม่มว่าคุณจะเป็นชาวไลฟ์สด ครีเอเตอร์ แล้วคุณไม่เคยได้ลองใช้งาน คือ พลาดมากๆ วันนี้เลยจะมาแนะนำการสมัคร ให้ไปลองใช้งานกันดูนะ

kalodata คือ อะไร?

kalodata คือ แพลตฟอร์มวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกที่เน้นให้บริการสำหรับร้านค้าที่ใช้ TikTok ในการตลาดสินค้าและบริการของพวกเขา ด้วย Kalodata คุณสามารถค้นหาครีเอเตอร์และสินค้าที่ทำกำไรให้ร้านค้าของคุณได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีข้อมูลและเนื้อหาที่มีประโยชน์ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของวิดีโอและการถ่ายทอดสดใน TikTok สำหรับร้านค้าของคุณ

วิธีสมัครใช้งาน kalodata หาสินค้าขายดี ใน tiktok

ไปสมัคร และ ทำไปพร้อมๆกันได้เลย

1.เข้า google พิมพ์ค้นหา kalodata

2. สมัครสมาชิก kalodata เพื่อเข้าใช้งาน

ตรงนี้ต้องบอกก่อนว่า ทาง kalodata นั้นจะมีให้เราทดลองใช้งานฟรี กันอีกด้วย ระยะเวลาประมาณ 15 วัน แต่ถ้าหากใครลองใช้แล้วเกิดติดใจ หรือชอบ ก็สามารถอัพเกรด ป็นตัวพรีเมี่มยกันได้ด้วยนะ แล้วบอกก่อนเลย ฟีเจอร์เยอะมากๆ

3. ใส่เบอร์ โทรศัพท์ เพื่อทำการสมัคร Kalodata

รอรับ Otp หลังจากนั้นก็สามารถ เข้าใช้งานได้เลย

4. เข้าสู่ระบบ kalodata

5.หาสินค้าขายดีใน tiktok ด้วย kalodata

ต้องบอกว่าฟีเจอร์นี้ เป็นฟีเจอร์จุดขายของโปรแกรม Kalodata เลยก็ว่าได้นะครับ เพราะว่า ฟีเจอร์นี้เราสามารถส่องเทรนด์สินค้าขายดีในกระแส หรือ ไม่ว่าจะเป็นคู่แข่ง ร้านค้า แบรนด์อื่นๆ รวมไปถึงยังสามารถดูการไฟล์สดของร้านค้าอื่นๆ ครีเอเตอร์ ได้อีกด้วย หาไอเดียทำคอนเทนต์ จากวิดีโอ ที่กำลังเป็นกระแส ได้อีกด้วย และ บอกเลยว่า ยังไม่พอ ยังมีฟีเจอร์สร้าง คอนเทนต์ด้วย ai จาก kalodata ช่วยทำคลิปให้อย่างรวดเร็ว สำหรับเพื่อนๆท่านไหน สนใจไปลองอ่านกันไก้ที่นี่

Canva Pro ราคา

ให้เราเลือก เมนูด้านซ้าย มือคำว่า สินค้า หลังจากนั้น เรายังสามารถ กำหนด ช่วงเวลา ในการค้นหาสินค้าขายดีใน tiktok shop ได้อีกด้วย ในภาพตัวอย่าง เรา เลือกข้อมูล สินค้าขายดีในช่วงเวลา 7 วันที่ผ่านมา ทั้งนี้ เรายังสามารดู คลิปที่เหล่าร้านค้า และนายหน้า tiktok ได้อีกด้วย ว่าแต่ละคลิปนั้น ทำคอนเทนต์แบบไหน และมียอดขายและรายได้เท่าไหร่ สะดวกมากๆ สุดท้ายนี้ถ้าเพื่อนๆสนใจ อยากอัพเกรดเป็นตัวพรีเมี่มย อย่าลืมใส่ code แนะนำ รหัส code : Fasttacks รับส่วนลด 10% กันอีกด้วย

Kalodata ราคาเท่าไร ?

ต้องบอกก่อนเลยว่าทาง kalodata นั้นจะมีให้เราทดลองใช้งานฟรี ก่อนในช่วงแรก 7 วัน แต่หากเรื่อง ค่าบริการของ kalodata นั้น จะมี ตั้งแต่แบบ รายเดือน รายปี Package แต่ละราคานั้นก็จะมีความแตกต่างกันออกไป เพราะฟีเจอร์การใช้งานนั้น ต่างกันมาก แต่ถ้าคุณเป็นธุรกิจไม่ใหญ่มาก ไม่ต้องการข้อมูลเยอะ Package ระดับมืออาชีพก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้วครับ ราคาก็ถือว่าประหยัดมากๆ ด้วยครับ ตกเดือนละ 940บาท ถือว่าคุ้มมากๆ สามารถเช็คราคาได้ตามตารางด้านล่างนี้ได้เลย

ค่าบริการ kalodata

สามารถเช็คราคา kalodata แบบเต็มๆได้ที่นี่ kalodata ราคาเท่าไร

สำหรับเพื่อนๆท่านใดอยาก ทดลองใช้ kalodata สามารถสมัครใช้งานได้ที่> kalodata

หากเพื่อนๆท่านใดอ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากดู รีวิวฟีเจอร์อื่นๆใน kalodata นั้น สามารถอ่านจากบทความนี้ได้เลยครับ

kalodata เครื่องมือวิเคราะห์สินค้า หาสินค้าขายดีใน tiktok

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับการหาสินค้าขายดีใน tiktok shop ด้วย kalodata ไม่ยากอย่างที่คิดกันเลยใช่ไหมครับ ต้องบอกเลยว่าโปรแกรมนี้สะดวก สบายมากๆ เหมาะสำหรับใครที่กำลังต้องการดูข้อมูล ใน tiktok อย่างมาก ลองไปเล่นๆกันดูนะครับ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ใครกำลังมองหาเครื่องมือวิเคราะห์ยอดขาย หรือสินค้า ในกระแส บอกเลยว่า kalodata นั้นถือว่าเป็นอีก 1 เครื่องมือที่ตอบโจทย์มากๆครับ หรือสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องมือช่วยทำการตลาดบน TikTok ให้ปัง อื่นๆได้เลย

Scroll to Top

Fasttacks ให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว เราจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย โดยคุณสามารถเลือกความยินยอมแบ่งเป็นหัวข้อต่างๆ ได้ โดยคลิกที่ปุ่ม เลือกตั้งค่าประเภทคุ้กกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก