Adobeเพิ่มGenerative AI ลงใน Premiere Pro ช่วยตัดต่อวิดีโอ

Adobe เพิ่ม Generative AI ใน Premiere Pro ช่วยตัดต่อวิดีโอ

Adobe ประกาศเพิ่มความสามารถ Generative AI ลงใน Premiere Pro ช่วยตัดต่อวิดีโอ

Adobe ได้ประกาศเพิ่มความสามารถ Adobe Firefly ระบบ Generative AI ลงในแอพพลิเคชันตัดต่อวิดีโอ Adobe Premiere Pro เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่มีการประกาศเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อช่วงเดือนที่แล้ว ช่วยตอบโจทย์การสร้างวิดีโอสำหรับผู้ใช้งานตั้งแต่มือใหม่จนถึงมืออาชีพให้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น

canva pro ราคา

Adobe Firefly จะทำหน้าที่เป็น Creative Co-pilot ช่วยคิดไอเดียในการตัดต่อ รวมถึงช่วยจัดการงานในรูปแบบ Workflow ได้อย่างรวดเร็ว ผู้ใช้งานเพียงแค่ป้อนข้อความลงไปเท่านั้น สำหรับตัวอย่างการใช้งานมีดังนี้

 • ช่วยในการสร้างข้อความและปรับโทนสีในวิดีโอได้โดยอัตโนมัติตามข้อความที่กำหนด
 • ช่วยในการค้นหาเพลงและเสียงประกอบที่สอดคล้องกับวิดีโอ
 • ช่วยสร้าง Subtitle, โลโก้และรูปภาพต่างๆ รวมถึงการสร้างแอนิเมชันสำหรับวัตถุนั้นๆ
 • สร้างสคริปต์และช่วยแทรกบีโรล (B-roll) ลงใน Workflow โดย AI สามารถวิเคราะห์สคริปต์เพื่อสร้างเป็น Storyboard, ทำ Previsualization และแนะนำคลิปบีโรลได้
 • เป็นผู้ช่วย Co-pilot ช่วยตอบคำถามการใช้งาน

Adobe Firefly ถูกเทรนด้วยข้อมูลจาก Adobe Stock image และ Public Domain content ที่ลิขสิทธิ์นั้นหมดอายุไปแล้ว ช่วยให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าเนื้อหาที่สร้างขึ้นด้วย AI จะไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ ปัจจุบัน Firefly เปิดให้ทดสอบใช้งานแบบ Beta แล้ว โดย Adobe จะมีการเพิ่มความสามารถนี้ลงในผลิตภัณฑ์ตัวอื่นต่อไป

Scroll to Top

Fasttacks ให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว เราจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย โดยคุณสามารถเลือกความยินยอมแบ่งเป็นหัวข้อต่างๆ ได้ โดยคลิกที่ปุ่ม เลือกตั้งค่าประเภทคุ้กกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก