เว็บโหลดไฟล์เสียง Youtube ฟรี ไม่ติดลิขสิทธิ์ อัปเดทใหม่

เว็บโหลดไฟล์เสียง Youtube ฟรี ไม่ติดลิขสิทธิ์ อัปเดทใหม่

แหล่งดาวน์โหลดไฟล์เสียง สำหรับสายตัดต่อวิดีโอ ฟรี ไม่ติดลิขสิทธิ์ ที่มีทั้งแบบฟรีและเสียเงิน สายตัดต่อ อาชีพนักออกแบบกราฟิก ที่หลายคนเคยได้ยินแต่ยังไม่รู้จักเลยว่าจริงๆ พวกเขาทำงานอะไร? ทำงานแบบไหน? และต้องใช้ทักษะอะไรบ้าง? วันนี้แอดมินจะพาไปหาคำตอบกัน

รวม 7 เว็บโหลดไฟล์เสียงฟรี ไม่ติดลิขสิทธิ์

พร้อมแล้วมาดูกันได้เลย ว่ามีเว็บอะไรกันบ้าง

Motionelements

มีวิดีโอ เพลง และเทมเพลตวิดีโอสต็อกปลอดค่าลิขสิทธิ์กว่า 7 million ให้เลือกใช้สำหรับนักสร้างสรรค์คลิปวิดีโอ และมีการอัปโหลดสไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยม เพิ่มขึ้นทุกวัน! มีทั้งแบบฟรีและเสียเงิน ในราคา THB 580/เดือน (ดาวน์โหลดได้ไม่จำกัด)

Youtube Audio Library

รวมคลังเสียงเพลงประกอบ ดนตรี และ Sound Effect ของ Youtube ใช้งานกันแบบฟรีๆ
ทำคลิปในลง Youtube ไม่ต้องห่วงติดลิขสิทธิ์ เป็นอีกเว็บไซต์ที่เหล่า Editor เข้ามาดาวน์โหลดมากที่สุด

Premium beat

ใครกำลังหาเพลงที่ปลอดค่าลิขสิทธิ์? ต้องเว็บนี้เลย PremiumBeat มีแทร็กเสียงฟรี คุณภาพสูงกว่า 1,000 รายการ หาเพลงที่คุณชื่นชอบและดาวน์โหลดวันนี้เพื่อยกระดับโปรเจ็กต์ของคุณไปอีกระดับ

สมัคร Canva Pro

Free Sound

เว็บนี้เหมาะสำหรับหา Sound Effect ฝนตก นก เสียงธรรมชาติ เปียโน ดนตรีประกอบคลิป ดาวน์โหลดได้ฟรีๆ ถูกใจสายทำดนตรี Lofi Music

Storyblocks

ดาวน์โหลดเพลงปลอดค่าลิขสิทธิ์ไม่จำกัด หากคุณกำลังมองหาเพลงเศร้า ดราม่า เร้าอารมณ์หรือสร้างแรงบันดาลใจ ต้องลองเว็บนี้เลย สามารถนำมาใช้ในโปรเจ็กต์ต่างๆ มากมาย ตั้งแต่วิดีโอลง YouTube พอดแคสต์ การมิกซ์เพลงและอื่นๆ อีกมากมาย

Fugue


เป็นเว็บที่รวมทุกอย่าง เกี่ยวกับกราฟิก ดนตรี เอฟเฟค ตัดต่อวิดีโอ และมีเครื่องมือ AI ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้น
สำหรับครีเอทีฟ มีครบจบในที่เดียว

Pixabay Music

ดนตรีไม่มีค่าลิขสิทธิ์พร้อมให้ดาวน์โหลด แทร็กเพลงฟรี กว่า 60,000 รายการ แถมในเว็บไซต์ยังให้ดาวห์โหลดไฟล์ภาพและวิดีโอฟรี ให้เหล่าครีเอเตอร์ได้ใช้งานกัน

Scroll to Top

Fasttacks ให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว เราจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย โดยคุณสามารถเลือกความยินยอมแบ่งเป็นหัวข้อต่างๆ ได้ โดยคลิกที่ปุ่ม เลือกตั้งค่าประเภทคุ้กกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก