รับทำเว็บไซต์ WordPress

ออกแบบเว็บให้เหมาะกับธุรกิจคุณ

ด้วยรูปแบบที่ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับธุรกิจ SME รายย่อย มีระบบจัดการข้อมูล (ระบบหลังบ้าน) สามารถแก้ไขหรือปรับแต่งเพิ่มเติมได้ รองรับทุกอุปกรณ์ ทั้งหน้าจอมือถือ คอมพิวเตอร์ และแท็บเล็ต พร้อมรองรับ SEO

จุดเด่น ที่เราใส่ให้ WordPress เพื่อให้เว็บมีคุณภาพ

บริการ รับทำเว็บไซต์ WordPress ตั้งแต่คิดคอนเซ็ปต์ จน Go Live เราไม่ใช่แค่ทำเว็บไซต์ แต่ ช่วยผลักดันเว็บไซต์ให้แจ้งเกิดในโลกออนไลน์ ในระยะยาว ด้วยการออกแบบให้มีเอกลักษณ์

ออกแบบตามหลัก UX/UI สวย ดูน่าเชื่อถือ เปิดได้ทุกอุปกรณ์ รองรับ SEO เปิดได้ทุกอุปกรณ์ มีระบบหลังบ้าน “ตอบโจทย์ทุกประเภทเว็บไซต์

ทีมเราสามารถ ทำเว็บ WordPress ได้ระดับไหน?

(1) Unique design ออกแบบธีม WordPress ให้โดยเฉพาะ (ไม่ได้ใช้ธีมสำเร็จรูป) ทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ตามงบที่ลูกค้ามี ออกแบบให้เข้ากับ Brand ดูน่าเชื่อถือ ทุกเว็บไซต์ที่เราออกแบบ จะรองรับการเปิดในมือถือ แท็บเล็ต

(2) SEO Friendly รองรับ SEO เพื่อให้เว็บไซต์ของท่าน มีประโยชน์ต่อธุรกิจมากที่สุด เว็บ WordPress ที่เราพัฒนา ได้วางโครงสร้างถูกต้องตามหลัก SEO และเรายังเชื่อมกับ Google Search Console ให้ฟรี เพื่อให้ Google จัดอันดับไวที่สุด

(3) Load Faster & Secure เราใช้ Theme ที่พัฒนาขึ้นมาเอง + ตั้งค่า Cache จึงทำให้เว็บไซต์โหลดเร็ว ใช้ Plugin ที่มีความปลอดภัย รวมถึงตั้งค่า SSL หรือ https ให้ฟรี

รับทำเว็บไซต์ WordPress

รับทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ด้วยประสบการณ์ด้านเวิร์ดเพรสมากกว่า 300+ เว็บไซต์ ที่พร้อมเป็นที่ปรึกษา และให้คำแนะนำ เพื่อให้เว็บไซต์ออกมาดีที่สุด พร้อมออนไลน์

ทำร้านค้าด้วย WooCommerce

WordPress มีปลั๊กอินสำหรับทำร้านค้าออนไลน์ ชื่อ Woocommerce ที่พร้อมนำพาธุรกิจของคุณ ไปสู่ตำแหน่งที่ควรจะเป็น มุ่งสู่ตลาดออนไลน์ ขยายฐานลูกค้าใหม่ๆ ในตลาด e-commerce

รับปรับแต่งเว็บไซต์ WordPress

บริการรับ Custom WordPress ปรับแต่งหน้าเว็บไซต์ ให้ออกมาในแบบที่ต้องการ เขียน Plugin/Theme หรือ เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ตามความต้องการ.

รับดูแลเว็บไซต์ WordPress

บริการรับดูแลเว็บไซต์ WordPress โดยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านเวิร์ดเพรส รับอัพเดต ข้อมูล/ปลั๊กอิน/เวิร์ดเพรส ให้ทันสมัย และปลอดภัย แบบรายเดือนและรายปี

รับแก้ไขปัญหา WordPress

บริการรับแก้ไขปัญหา WordPress ทุกปัญหาทีมเราแก้ไขได้ ปัญหาเว็บเข้าไม่ได้ เนื่องจากการอัพเดตเวิร์ดเพรส ปลั๊กอิน ธีม หรือปัญหาเว็บไซต์โดน Hack เราพร้อมรับมือทุกปัญหา

รับทำ SEO ด้วย WordPress

SEO เป็นส่วนสำคัญในการดึง Traffic เข้ามาในเว็บไซต์ WordPress มีปลั๊กอินที่ช่วยการทำ SEO ให้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องเขียนโค้ด และถูกต้องตามหลัก ติดหน้าแรกใน 3-8 เดือน

ติดปีกธุรกิจ สู่ความสำเร็จ

ไม่มีทางลัด แต่เรามีทางออกให้ธุรกิจคุณ

หากธุรกิจกำลังหลงทางอยู่  มาร่วมเดินทางกับ FAST TACKS เพื่อหาทางออกที่เหมาะสม เรายินดีให้คำปรึกษาก่อนร่วมงาน

Scroll to Top

Fasttacks ให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว เราจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย โดยคุณสามารถเลือกความยินยอมแบ่งเป็นหัวข้อต่างๆ ได้ โดยคลิกที่ปุ่ม เลือกตั้งค่าประเภทคุ้กกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก