CANVA Create Work Redesigned มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

สรุปงาน CANVA Create Work Redesigned มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

Canva ได้เปิดตัวข้อเสนอระดับองค์กรที่งาน Canva Createในลอสแองเจลิสเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤษภาคม 2024 เมื่อวานที่ผ่านมา Canva Enterprise คือ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อ กำหนดวิธีการทำงานของผู้คนนับล้านใหม่ ช่วยให้บริษัทขนาดใหญ่สามารถสร้างเนื้อหาภาพจำนวนมากได้

“ซึ่งหมายความว่าสามารถจัดการองค์กรที่มีจำนวน 20 ถึง 200,000 คน โดยมีแบรนด์ที่แตกต่างกันหลายแบรนด์และควา ต้องการที่แตกต่างกัน สามารถควบคุมความคิดสร้างสรรค์นั้นและบรรลุเป้าหมายได้มากขึ้นโดยมีข้อขัดแย้งน้อยลง” นี้ถือว่าเป็นไฮไลท์ของงานเลยก็ว่าได้ สำหรับ องค์กรไหนที่อยากหันมาใช้งาน canva ตอนนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆและ Cliff Obrecht ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Canva ยังกล่าวอีกว่า

“นี่เป็นการผสมผสานระหว่างงานประมาณสองปีที่เน้นไปที่การทำให้การสื่อสารด้วยภาพเร็วขึ้น ง่ายขึ้น และราคาถูกกว่าสำหรับองค์กรขนาดใหญ่”

Canva Enterprise คือ อะไร ?

รูปที่มา: Canva

Canva Enterprise องค์กรต่างๆ สามารถเพิ่มพลังในการสร้างเนื้อหา เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และลดต้นทุนด้วยแพลตฟอร์มแบบครบวงจรของเราสำหรับการออกแบบและการทำงานร่วมกัน

Canva Enterprise มีคอนโซลผู้ดูแลระบบแบบรวมศูนย์สำหรับจัดการทีมและสิทธิ์ในที่เดียว ความสามารถในการสร้างทีมหลายทีมทั่วทั้งองค์กรเพื่อแบ่งกลุ่มแบรนด์ ฟีเจอร์ความปลอดภัยระดับองค์กร รวมถึง ISO, SCIM และ SSO เพื่อให้องค์กรของคุณปลอดภัย พร้อมการสนับสนุนเฉพาะ สำหรับการออกแบบ การเริ่มต้นใช้งาน การฝึกอบรม

และการพัฒนาการบูรณาการแบบกำหนดเอง กลายเป็นสิ่งจำเป็น ทีมงาน อุตสาหกรรม และองค์กรทุกประเภทจึงต้องสร้างเนื้อหาที่เป็นภาพมากขึ้นกว่าที่เคย ในขณะเดียวกัน ความซับซ้อนขององค์กรก็ไม่เคยยากเท่านี้มาก่อน

และ ในตอนนี้ Canva ถูกใช้ไปแล้วในหลายๆ องค์กร เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นและความต้องการเฉพาะขององค์กรขนาดใหญ่ Canva ใช้เวลาสองสามปีที่ผ่านมาในการร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับผู้นำธุรกิจ แผนกไอที และผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก เพื่อสร้างโซลูชันใหม่ล่าสุดที่สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงทุกความต้องการในองค์กร

ข้อเสนอนี้ยังมาพร้อมกับการควบคุมของผู้ดูแลระบบ ข้อกำหนดการจัดการแบรนด์ และการรักษาความปลอดภัยเพื่อรักษาสินทรัพย์ให้ปลอดภัยและอยู่ในแบรนด์ เรียกง่ายๆว่า งานขององค์กร ข้อมูลต่างๆไม่สูญหายแน่นอน

สำหรับท่านใดอยากรู้ว่าราคาที่ใช้ในองค์กรเท่าไร สามารถดูได้ที่นี่เลย  Canva Enterprise

เครื่องมือสำหรับการออกแบบ การผลิตเนื้อหา AI และการทำงานร่วมกันได้ถูกรวมเข้าไว้ในบัญชีรวมศูนย์เดียว ลดต้นทุนและความซับซ้อน ของการทำงานได้เยอะมากๆ ทั้งนี้ แบรนด์ยังสามารถรักษาความสม่ำเสมอด้วยการควบคุมขั้นสูงเพื่อจัดการทุกแง่มุมของแบรนด์ องค์กรสามารถจัดการการเข้าถึงองค์ประกอบและเทมเพลตในไลบรารีของ Canva และควบคุมว่าใครสามารถแชร์เนื้อหาภายนอกได้อีกด้วย

ฟีเจอร์เพิ่มเติมคือ

เครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่ออกแบบมาเพื่อให้องค์กรปลอดภัย ซึ่งรวมถึง MFA, SCIM, SSO และ Canva Shield ซึ่งเป็นชุดเครื่องมือความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยขั้นสูง รวมถึงการชดใช้ค่าเสียหายสำหรับเนื้อหาที่สร้างโดย AI สำหรับลูกค้าที่มีสิทธิ์

การปรับปรุง UI ใหม่บน Canva

นอกจากนี้ Canva ยังได้เปิดตัวชุด Canva Work Kit มากมาย คอลเลกชั่นเครื่องมือเฉพาะด้านงานฝีมือที่คัดสรรโดยอุตสาหกรรม ซึ่งจะช่วยให้ทีมขยายขนาดผลงานด้วยเครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับงานของพวกเขาได้ ชุดการทำงานเบื้องต้นได้รับการปรับแต่งตามความต้องการของ ฝ่ายการตลาด ครีเอทีฟ ทรัพยากรบุคคล และฝ่ายขายCanva

หน้าตา UI ใหม่ของ Canva

เครื่องมือ สำหรับฝ่าย Marketing , sale, HR, Creative คือครบไว้จบ

มาดูฟีเจอร์ ของแต่ละแผนกในการทำงาน ที่ทาง canva นั้นได้ทำไว้ให้โดยเฉพาะสายงาน

สำหรับสายงาน Marketing

สำหรับสายงาน sale

สำหรับสายงาน HR

สำหรับสายงาน Creative

เปิดตัวหลักสูตร Canva

เปิดโมเดลเพิ่มพลังการเรียนรู้สำหรับคนที่ทำงานออกแบบด้วย Canva สามารถเรียนผ่าน แอพของ Canva เลย ต่อไปนี้เราจะมีคอร์สเรียน canva ฟรีๆ ก็สามารถเรียนใน Canva ได้เลย ครบ จบ จริงๆ

การปรับหน้าตา Ui ใหม่ บน canva

จุดประสงค์ เพื่อเพิ่มความเร็วให้กับขั้นตอนการทำงาน พร้อมประสบการณ์การแก้ไขที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น แถบเครื่องมือแก้ไขใหม่ที่ ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างพื้นที่เพิ่มขึ้นและปรับปรุงโฟกัส เครื่องมือยอดนิยม เช่น เครื่องมือลบพื้นหลังในคลิกเดียว และเครื่องมือ Magic Studio AI ของ Canva ก็โดดเด่นมากขึ้นแล้ว อินเทอร์เฟซสามารถปรับแต่งได้

แพลตฟอร์มดังกล่าวยังเร่งความสามารถด้าน AI อย่างต่อเนื่องด้วยการขยาย Magic Studio

ชุดภาพยังได้รับการอัปเดตด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการแก้ไขที่แนะนำ แอปที่สร้างโดย Amazon Ads, Google และ Meta, การป้อนข้อมูลอัตโนมัติ และการสร้างจำนวนมากโดยการอัปโหลดไฟล์ CSV หรือ Excel

Canva ได้ขยายการเข้าซื้อกิจการ Affinity


โดยทำให้เป็นโซลูชันครบวงจรสำหรับนักออกแบบ นักออกแบบกราฟิก นักวาดภาพประกอบ และช่างพิมพ์ ด้วย Affinity v.25 และตัวเลือกการแก้ไขขั้นสูงใหม่ เช่น การรองรับแบบอักษรที่ปรับเปลี่ยนได้ เครื่องมือความกว้างของเส้นขีด และการรองรับชิป ARM64 Canva ได้เพิ่มประสิทธิภาพการแก้ไขระดับมืออาชีพ

สามารถดูการถ่ายทอดบรรยากาศงาน canva create: work redesigned update

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว สำหรับเพื่อนๆท่านใดสนใจ อยากอัพเกรด Canva Pro สามารถเช็คราคาได้จากตรงนี้ได้เลยนะครับ

*ย้ำว่าทาง canva นั้นไม่มีจำหน่ายแบบ ตลอดชีพ ไม่แนะนำให้ซื้อตามร้านค้าหรือเพจ ทั่วไป เพราะอาจทำให้งานของคุณหายหรือโดนแบบได้ในอนาคต เป็นเพียงคำโฆษณา อย่าหลงเชื่อ

สรุป

ในการนำเสนอประเด็นสำคัญในแอลเอ Melanie Perkinsผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Canva กล่าวว่า”ในขณะที่ความต้องการเนื้อหาภาพเพิ่มสูงขึ้น การนำทางที่ซับซ้อนขององค์กรจึงมีความท้าทายมากขึ้นกว่าที่เคย “เราทำให้ระบบนิเวศการออกแบบเป็นประชาธิปไตยในทศวรรษแรกของเรา และตอนนี้ตั้งตารอที่จะรวมระบบนิเวศการออกแบบ, AI และเครื่องมือเวิร์กโฟลว์ที่กระจัดกระจายสำหรับทุกองค์กรในทศวรรษที่สองของเรา”

Scroll to Top

Fasttacks ให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว เราจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย โดยคุณสามารถเลือกความยินยอมแบ่งเป็นหัวข้อต่างๆ ได้ โดยคลิกที่ปุ่ม เลือกตั้งค่าประเภทคุ้กกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก