Google เปิดตัว Gemini Advanced จ่ายเดือนละ 750 บาทใช้งาน AI ขั้นสูง

Google เปิดตัว Gemini Advanced จ่ายเดือนละ 750 บาทใช้งาน AI ขั้นสูง

ในการประกาศเปลี่ยนชื่อจาก Bard เป็น Gemini ทาง Google ยังได้เปิดตัว Gemini Advanced ที่สามารถใช้ได้ผ่านการสมัครแพ็กเกจ Google One ใน ราคา เดือนละ 750 บาท

Gemini Advanced พร้อมโมเดลภาษาขนาดใหญ่ Ultra 1.0 ถือเป็น AI ประสิทธิภาพสูงสุดจาก Google ที่มีความสามารถในการทำงานในลักษณะแชทบอทที่ดีที่สุด โดยมีความสามารถที่เก่งกว่าเดิม ทั้งงานเขียนโค้ดที่มีความซับซ้อน การใช้เหตุผลแบบมีตรรกะ การทำงานตามความสั่งที่มีความละเอียดซับซ้อน มีความคิดสร้างสรรค์ และยังเข้าใจคำถามหรือบริบทสนทนาที่ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังมีความสามารถในการสร้างภาพกราฟฟิคด้วยการสั่งด้วย Prompt ได้โดยตรง และยังรองรับคำสั่งที่มีความยาวมากๆ ได้อีกด้วย

ราคาและแพ๊คเกจ ของ Gemini Advanced


Gemini Advanced จะมาพร้อมกับแพ็กเกจ Google One AI Premium ที่มีค่าใช้จ่าย ราคา เดือนละ 750 บาท (ไม่มีแบบ Annual แบบรายปี) โดยจะได้ทดลองใช้งานฟรี 2 เดือน

ส่วนใครที่มีสมัคร Google one ในแพ็กเกจอื่นไว้อยู่แล้ว เมื่อเปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจนี้ จะได้รับการเอาจำนวนวันที่เหลืออยู่ในแพ็กเดิม มาเฉลี่ยเป็นช่วงเวลาใช้ฟรีเพิ่ม

ราคา 750 บาท ต่อเดือน แต่ถ้าสมัครตอนนี้ฟรี 2 เดือน มือลั่นไปเรียบร้อยแล้วครับ

แต่ที่สําคัญแชร์ได้ 6 คนตกคนล่ะ ร้อยกว่าบาทเท่านั้น คุ้มมากๆ

ใครกำลัง หาเพื่อหารเป็นทีม คือคุ้มมาก สามารถมา เข้าร่วมหาคนหารได้ทีนี่เลย >หาบ้าน หาคนหาร Gemini | Thailand

ในแพ็กเกจนี้ นอกจากจะได้ใช้งาน Gemini Advanced แล้ว ยังได้พื้นที่สำหรับเก็บข้อมูลถึง 2TB และจะสามารถใช้ความสามารถของ Gemini บน Gmail, Docs, Slides, Sheets ได้ในอนาคต

สำหรับการใช้งาน Gemini ยังสามารถใช้งานแบบฟรีได้เช่นกัน โดยที่จะได้ใช้ LLM ที่เป็น Gemini Pro

ข้อมูลจาก blog.google

Scroll to Top

Fasttacks ให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว เราจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย โดยคุณสามารถเลือกความยินยอมแบ่งเป็นหัวข้อต่างๆ ได้ โดยคลิกที่ปุ่ม เลือกตั้งค่าประเภทคุ้กกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก